MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU TRỮ CỦA PHƯƠNG PHƯƠNG

By Phương Phương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU TRỮ CỦA PHƯƠNG PHƯƠNG:

1. Hà Nội của anh

2. Paris

3. Las Vegas

4. Hà Nội 2014

More...

XUÂN VỀ THĂM XỨ NGHỆ & ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

By Phương Phương

XUÂN VỀ THĂM XỨ NGHỆ

& ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

xuân năm nay PP cùng đoàn cán bộ SABECO đã trở về với miền Trung ruột thịt nơi có "những cô gái Ngã ba Đồng Lộc" biểu tượng của lòng dũng cảm và hy sinh.  Đoàn đã về thăm quê nội quê ngoại của Bác Hồ kính yêu  để được nghe những câu chuyện xúc động đến lặng người; thăm các đơn vị thuộc SABECO tại vùng đất này với những buổi gặp mặt thắm tình đồng nghiệp.

Đoàn còn sang thăm đất nước bạn Lào - đất nước của những con người yêu hòa bình nhất thế giới. Một điều đáng tự hào trên mảnh đất Triệu Voi này là biểu tượng được Liên Hiệp Quốc  tặng cho đất nước thanh bình không hề có chiến tranh trong suốt thời gian dài trên 50 năm.

Sau đây là những hình ảnh của PP và đồng nghiệp trong chuyến đi đáng nhớ. 

 

*  VINH - CỬA LÒ

 alt

Lần đầu tiên tới sân bay Vinh

alt

Trước Quảng trường Hồ Chí Minh

More...

Cùng Nico

By Phương Phương

CÙNG NICO

Bao tháng ngày mong mỏi được đón em...tôi  hồi hộp ngày được nhìn thấy em và hôm nay em đã về với gia đình với quê nhà với chị.

Tình blog mênh mang  đã gắn bó bao nhiêu trái tim tưởng chừng xa lạ...để bây giờ thật nồng ấm thân yêu ! 

Tôi hiểu em đã ấp ủ ngày trở về bằng sự chắt chiu bao tháng ngày trên đất khách quê người để hôm nay tôi được nhìn em được em ôm lấy tôi như một người ruột thịt:

-   Chị ơi! Chị trẻ hơn trên hình thế này chỉ khổ các ông anh thôi!

-   Nico xinh lắm!

 
 
Việc đầu tiên tôi cứ phải loay hoay cùng cái phương tiện «buôn dưa lê»  cho em đã. Với cái máy điện thoại mới Nico thực sự lúng túng không biết lưu tên bạn thế nào  nạp tiền vào tài khoản ra sao?  Cứ lóng ngóng như «gà mắc tóc » làm tôi không khỏi phì cười.

-   Chị ơi! Gặp ai cũng nhờ «bắn qua» cho em mấy chục ngàn để em điện thoại  em không biết làm sao cả.

-   Hì!  Để chị làm cho đợi  đến lúc em «sành điệu» môn này chắc em lại phải sang Pháp rồi...tôi trêu em.

Tôi quý em ở nét đài các đoan trang nhưng khi được bên em mới thấy yêu em bởi sự giản dị gần gũi đến ngây ngô...Không biết xa quê đã bao lâu mà  giọng nói em vẫn tròn trịa chất Hà Nội hiền lành đến thế!

Tôi thương em chu đáo nghĩa tình!  Sự hài hước nhạy bén của em thật hấp dẫn những người đang được bên em.

Cảm ơn Nico - cánh chim dịu dàng của VNWEBLOGS đã vượt hàng vạn dặm để  trở  về ấm áp trong vòng tay bạn bè và những người thân yêu ! 
 

                                      Công viên sau dinh Thống Nhất - TP.Hồ Chí Minh

More...

Thăm đất nước Chùa Tháp xinh đẹp

By Phương Phương

Trong những ngày tháng 4 lịch sử này - Chi bộ Văn phòng Sabeco vừa có chuyến đi thăm đất nước Chùa Tháp. Lần đầu tiên đến Campuchia nhiều người trong đoàn đã ngạc nhiên: không ngờ Campuchia đẹp thế!

Chuyến đi này PP không gặp may thẻ nhớ máy ảnh chụp chuyến thăm Xiêm Riệp (bao gồm các Angkor) đã bị một đồng nghiệp vô ý xóa sạch các hình ảnh lưu niệm cùng chi bộ và bạn bè tại đây mất hết. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại bởi các bạn trong đoàn PP đưa lên để bạn bè đồng nghiệp cùng xem.

Sau khi đưa thông tin "bị xóa thẻ nhớ"  lên blog "Ngày xưa ơi" PP đã được các Hiệp sỹ của VNWEBLOGS tìm lại những hình ảnh tưởng chừng như mất hẳn.

Cảm ơn thế giới mạng  thú vị và thông minh! Cảm ơn anh Đông Hòa và anh Nguyên Hùng nhiều nhé! PP và các đồng nghiệp vui lắm!

 

Toàn đoàn tại KS ở Xiêm Riệp

Chuẩn bị giày dép để cuốc bộ thăm các Angkor

 

                                                     Đi theo chú voi dẫn đường nhé!

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2414','ahnkodogn7qlmad8ds4v4hh7l1','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-20 01:11:17','/ac31868/albums.html')